Những chú ý về phong thủy khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư Icid Complex

Khi bạn đã sở hữu một căn hộ tại chung cư Icid Complex thì đây chính là nơi xây dựng tổ ấm, nơi an cư lạc nghiệp cũng như nơi chốn yên bình để đi về, vậy nên việc thiết kế nội thất trong căn hộ của bạn cũng cần được vô cùng chú trọng. Thế nhưng, có một số thói quen đặt đồ không theo bài trí có thể sẽ gây hại cho phong thủy của căn nhà, đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ. Bởi vậy bạn cần phải biết cách điều chỉnh thích hợp để tạo ra không gian đẹp mắt cho căn hộ chung cư Icid Complex mà không tốn quá nhiều công sức.

chung cư icid complex


* Không nên chạy theo xu thế của đám đông.
Đầu tư nội thất cho căn hộ của mình là một khoản tốn kém. Do đó, bạn nên quyết định thật cẩn thận trước thi mua bất cứ thứ gì. Hãy cập nhậ xu hướng thường xuyên, đồng thời kết hợp với đánh giá của bản thân.
Để có được một không gian vừa ý tại căn hộ chung cư Icid Complex, bạn nên có một lối tư duy mở, học hỏi cách người khác làm thông qua chương trình trên mạng hoặc qua chính bạn bè của mình.
* Không nên chọn bàn ghế ăn tại căn hộ Icid Complex theo cảm hứng nhất thời
Bàn ăn chính là nơi để gia đình trò chuyện, sum họp. Do đó, một bàn ăn đẹp mắt cũng sẽ mang đến sự gần gũi và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Kèm theo đó, những chiếc ghế cũng cần hết sức thoải mái, vừa vặn với bàn ăn. Tố nhất nên lựa chọn loại bàn ăn tròn hoặc bàn ăn dài, tránh trường hợp bàn tam giác hoặc có nhiều góc cạch sẽ tạo nên cảm giác xa cách, thậm chí gây thương tích khi va chạm.
* Đặt gương trong căn hộ Icid Complex cũng nên tính toán
Tranh treo và gương là những đồ nội thất thường được sử dụng làm vật trang trí nhất. Treo tranh và gương vừa tầm nhìn là việc hầu hết mọi người đều biết. Thế nhưng, mỗi người lại có thầm nhìn khác nhau, nên thỉnh thoảng sẽ gây ra sự sai sót trong thiết kế.
Trong căn hộ chung cư Icid Complex, với khu vực phải đứng như ở hành lang, hoặc lối vào thì nên treo tranh cùng gương lên cao. Trong phòng ăn, phòng khách nơi mà đa số thời gian đều dành để ngồi thì bạn nên treo tranh ở vị trí thấp hơn.