Căn hộ chung cư QMS Tower phù hợp với xu hướng chọn mua nhà hiện nay

Nếu như trước kia, khi mà kinh tế còn chưa phát triển, đời sống của nhân dân còn chưa cao, thì yêu cầu về một căn nhà cũng không quá cao, chỉ cần là một nơi khang trang để có nơi đi về. Thế nhưng hiện nay, trong tình trạng kinh tế hội nhập, đời sống của cư dân ngày càng cao thì quan niệm về một căn nhà đã thay đổi, nó không chỉ là một nơi để đi về, mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống.

qms tower tố hữu

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu đã đầu tư không ít tâm huyết để cho ra đời một sản phẩm bất động sản đáp ứng được xu hướng chọn mua nhà hiện nay của phần lớn cư dân.
Trước đây, đại đa số khách hàng tại nước ta thích mua nhà đất hơn so với mua chung cư. Thế nhưng, việc mua nhà đất thường tốn nhiều chi phí hơn, và chỉ thường mua được khoảng 25 – 35m2. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì thói quen này dần được thay thế, khi mà các căn hộ chung cư mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn, mà chung cư QMS Tower chính là ví dụ điển hình.
Dự án QMS Tower nằm ngay trên đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà cao 26 tầng bao gồm tất cả những tiện ích giá trị dành riêng cho khách hàng  là một lựa chọn thực sự hoàn hảo.
Dự án QMS Towerchỉ có mật độ xây dựng khoảng 51%, do đó phần diện tích còn lại để bố trí cảnh quanh cùng các tiện ích phục vụ cư dân là khá lớn. Vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ bao quanh công trình tại chung cư QMS Tower vừa giúp tạo bóng mát, hấp thụ bức xạ nhiệt, lại vừa tạo ra một không gian sống xanh, an lành cho cư dân tại dự án.

Các căn hộ chung cư QMS Towerđược thiết kế với diện tích đa dạng, tương ứng với từ hai tới ba phòng ngủ. Nhờ đó, khách hàng có thể tự do lựa chọn được một căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, không gây lãng phí.