Chủ đầu tư Vimefullland như thế nào?

Dự án biệt thự The Eden Rose chính là tổ hợp dịch vụ chưng cư nhà cao tầng hiện đại nằm tại đường Trần Hữu Dực. dự án sở hữu cụm ưu điểm nổi bật giống như vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, giao thông thuận tiện, thanh khoản cao cũng như gí trị gia tăng đi theo thời gian lớn. Vậy, công ty đầu tư của dự án The Eden Rose khi là ai?

Hẳn không hề nhiều bạn lạ lẫm cùng với công ty lớn Vimedimex – một công ty lớn dược phẩm lớn, sự uy tín, khi là công ty lớn kinh như thế đa ngành, có công dụng cung ứng đến khách các sản phẩm dịch vụ rất tốt, quality nhất. 
đến năm 2014 gần đây, sau khoản thời gian đã thông qua hơn 30 năm góp sức đến ngành Y học, công ty lớn Vimedimex khởi đầu bước bước đầu tiên trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất, cùng với tên gọi chính là VimeFulland. cũng như đây, cũng chính là ông công ty đầu tư danh giá bán của dự án The Eden Rose
mục tiêu chính, cũng như được đánh giá trọng nhất của Vimefulland chính là đem lại đến người xem các sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất sinh vật xanh, có công dụng chăm sóc sức khỏe 1 cách Gia Công đến cư dân ở trong dự án. kim chỉ nan này mang tính chất nhân văn cao quý, cũng như đc các chuyên gia trong nghành BDS đánh giá rất cao về chất lượng mà chúng đem lại. Mà The Eden Rose chính là 1 trong những sản phẩm bộc lộ đc mục tiêu cao quý mà Vimefulland hướng về. 
các dự án của công ty lớn Vimefulland rất đa chủng loại, điển hình nổi bật khi là công cộng cư, shophouse cũng như căn biệt thự gần kề. Nhưng dù là hiện tượng nào đi chăng nữa, trong mỗi sản phẩm của Vimefulland, các nhân tố tự nhiên đều đc đưa vòa 1 cách khéo léo, khiến cho các công trình xây dựng có thêm thân mật và gần gũi cùng với cuộc sống, ngày càng trở nên không cứng nhắc, tinh tế hơn. 
dự án The Eden Rose chính là dự án về các ngôi nhà gần kề cũng như căn biệt thự, cùng với con số bao gồm 181 ngôi nhà gần kề cùng 52 căn biệt thự. tất cả đều được thiết kế phong cách hiện đại, đẳng cấp, mưu trí cũng như Gia Công đc diện tích cũng như công dụng dùng. 
The Eden Rose cũng như các sản phẩm BDS khác của Vimefulland, đều được cung cấp các ích lợi, các dịch vụ rất tốt để đáp ứng nhu cầu của các cư dân về một nơi thiết kế tổ ấm hạnh phúc.