Ra mắt dự án Sunshine Boulevard điểm nhấn khu vực Thanh Xuân

Sunshine Boulevard đang được là cái tên được nhiều công ty phát triển và đầu tư BDS cũng tương tự cụm người dân mong muốn về mua công cộng cư tìm kiếm, săn lùng cụm trên thị trường ngày nay. dự án công trình Sunshine Boulevard là một dự án công trình được đầu tư là công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group, nhà đầu tư tin cậy và quality. với phong cách thiết kế tinh xảo cùng với nhiều tác dụng vượt bậc, dự án công trình sẽ là nơi định cư tươi đẹp, mang đến những thưởng thức thiên nhiên toàn vẹn mang đến tất cả người dân tương lai của công cộng cư.


Tổng quát dự án công trình
- Thương hiệu dự án: Sunshine Boulevard
- Vị trí dự án: Số 2 Khuất Duy Tiến
- Công ty đầu tư: tập đoàn Sunshine Group
- Tổng quy hoạch dự án: 5.431,9 mét vuông
- Tổng quy hoạch sàn xây dựng dựng: 77.435 mét vuông
- Tỷ lệ xây dựng dựng: chiếm 45%
- Quy mô dự án: gồm 2 tòa công cộng cư đẳng cấp (cao 45 tầng).
- Cơ cấu tổ chức diện tích S căn hộ: 76 - 114 mét vuông
- Tác dụng dự án: thương mại, bể bơi lội 4 mùa, công ty trẻ, thể hình, spa...
- Ngừng và đi vào sử dụng: Qúy II/ 2018
Vị trí công cộng cư Sunshine Boulevard
- Công cộng cư những bến xe Mỹ Đình 2 km
- Sunshine Boulevard cách trường THPT chuyên Amsterdam thủ đô Hà Nội 800m, rất thuận lợi mang đến việc học hành của con trẻ những hộ người dân, đảm bảo và phát triển việc học hành một cách tốt nhất cho những cô cậu học trò.
- Cách 500m là mang đến shop BigC tiện lợi mang đến việc mua sắm ship hàng chuyện bếp núc cũng tương tự vật dụng hoạt động và sinh hoạt mang đến tất cả gia đình
- Dự án công trình tiệm cận cụm khu đô thị hạng sang như: KĐT Trung Hòa Nhân Chính
- Trường mầm non quốc tế Sao thủ đô Hà Nội được những công ty đầu tư và nhà tạo mẫu phối kết hợp trực tiếp vào tòa công ty công cộng cư Sunshine Boulevard cao 45 tầng.


Công cộng cư Sunshine Boulevard được khởi công thiết kế trên mảnh khu đất trên số 2 Khuất Duy Tiến – vị trí chuyển giao thoa của những tập hợp giao thông lớn: đường cao tốc trên cao, tuyến bộ, tàu điện trên cao.
Liên quan mặt bằng dự án công trình Sunshine Boulevard
công cộng cư Sunshine Boulevard được làm theo cấu trúc lịch sự và thanh thoát của tuyến nét phong cách thiết kế châu âu là một điểm nổi bật đáng kể vào thành phầm của tập đoàn Sunshine Group. sinh sống Sunshine Boulevard, sự hoàn hảo về phong cách thiết kế nhận được thông qua sự liên tục giữa những khu vực.

Phong cách thiết kế mặt đứng cũng tương tự thiết kế bên trong được làm mang tính chất nhất quán về style, Trong số đó việc chắt lọc những tuyến nét tinh xảo của phong cách thiết kế cổ xưa được lựa chọn, kết phù hợp với những nguyên vật liệu thân thiện, vững chắc và cao cấp cho nơi ngủ và nhà bếp. số lượng dịch vụ mà công cộng cư Sunshine Boulevard ship hàng mang đến người dân là tầm 500 dịch vụ.
Xem thêm: dự án Qms Tower