Chung cư hiện đại FLC Green Home

FLC Green Home được xây dựng trên cơ sở thừa hưởng những thành công liên tiếp về những tiện ích và môi trường sống hiện đại mà các căn hộ chung cư do FLC Group làm chủ đầu tư. Với kiến trúc hiện đại và những quy hoạch tương lai mang tính đột phá, chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng sẽ là chốn bình yên, tổ ấm trọn vẹn của mỗi gia đình.

Tổng quan Chung cư FLC Green Home

THÔNG TIN DỰ ÁN FLC GREEN HOME
- Tên dự án: FLC GREEN HOME
- Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
- Vị trí: Số 18 Đường Phạm Hùng
- Tổng Diện tích đất dự án: 3.611m2
- Diện tích xây dựng: 1.360m2
- Tổng Diện tích sàn xây dựng: 34.909m2
- Mật độ xây dựng: 37,7%
- Loại hình phát triển: Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp
- Đơn vị thi công móng dự án: Công ty CP Xây dựng Delta
- Đơn vị thi công phần thân dự án: Faros
- Tổng số tầng: 30 tầng, 1 tầng hầm, tầng 1 là tầng dịch vụ, tầng 2-6 để xe cư dân, tầng 7 khu bể bơi và sinh hoạt cộng đồng, tầng 8-30 căn hộ
- Số lượng căn hộ: 350 căn hộ
- Thiết kế mỗi tầng: Mỗi tầng đều có 16 căn hộ , 6 thang máy, 2 thang bộ
- Giá bán dự kiến: Chỉ từ 1,3 tỷ căn 2 PN + Nội thất cao cấp (đã bao gồm VAT)
- Thời gian bàn giao: Dự kiến quý III 2018
Không gian và tiện ích
Chung cư FLC Green Home là tòa nhà hỗn hợp với quy mô lớn, hiện đại dự kiến xây dựng 30 tầng, 1 tầng hầm, tầng 1 là tầng dịch vụ, tầng 2-6 để xe cư dân, tầng 7 khu bể bơi và sinh hoạt cộng đồng, tầng 8-30 căn hộ. Thiết kế mỗi tầng có 16 căn hộ, 6 thang máy và 2 thang bộ.


Dự án FLC Green Home cung cấp các dịch vụ tiên tiến hiện đại, mang đến cho dân cư sự trải nghiệm cuộc sống sang trọng mà ít có dự án căn hộ chung cư nào có được. Điểm danh một số tiện ích nổi bật của dự án:
- Hệ thống trung tâm thương mại: Tại bất cứ một tòa chung cư nào thi khu trung tâm thương mại, khu mua sắm là điều không thể thiếu bởi số lượng khách hàng sinh sống và làm việc tại các chung cư là rất lớn và tiết kiệm cho mọi người về thời gian đi lại.
>> Chung cư Roman Plaza 
- Khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng: Biết được mong muốn của nhiều ông bố bà mẹ về một không gian vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng đãng, mát mẻ cho con trẻ. Chủ đầu tư đã vận dụng điều này vào trong dự án để nâng cao sự hoàn hảo của dự án. Những thiết bị đồ chơi cho trẻ luôn đạt tiêu chuấn về chất lượng, an toàn cho trẻ mỗi khi vui chơi.
- Hệ thống bể bơi bốn mùa, phòng tập gym cao cấp, spa làm đẹp...
>> Chung cư Newtatco Complex