Sôi động mua nhà cuối năm 2016

Ngoài những ưu đãi thường thấy như tặng vàng, tặng nội thất, tặng tủ lạnh hay những chuyến du lịch cuối năm thì còn vô hàn hình thức độc đáo khác bởi những chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính và sản phẩm tốt.

người mua nhà

Đã trở thành xu hướng, quý 4 hàng năm là thời điểm sôi động nhất của bất động sản, doanh nghiệp muốn đẩy nhanh hàng hóa để chốt kết quả kinh doanh cuối năm, người mua nhà muốn lo hết việc lớn trong năm và đoàn viên trong ngôi nhà mới khang trang, hiện đại và tiện nghi. Nắm bắt được xu hướng đó, cùng với hàng loạt các dự án đang được phân phối bung hàng mở bán thì các trương trình ưu đãi, mua nhà cũng được chủ đầu tư ồ ạt tung ra. Ngoài những ưu đãi như tặng vàng hoặc những sản phẩm thiết bị trong gia đình. Thì sự xuất hiện những chủ đầu tư lớn có những chương trình độc đáo như tặng ô tô đối với dự án Goldsilk Complex Vạn Phúc, hay với tòa nhà FLC Star Tower 418 Quang Trung tặng 10 năm phí dịch vụ dành cho khách hàng mua nhà và kèm 1 lượng vàng và tất cả các khách hàng mua nhà thời gian này sẽ được bốc thăm chuyến Ô Tô Honda trị giá 535 triệu.
Có thể nói, cuối năm cũng là dịp để các chủ dự án tăng tốc bán hàng để tổng kết doanh thu cuối năm và cũng là lúc các môi giới cố gắng bán từng căn hộ để có một cái tết "bánh trưng có thịt".
Tuy nhiên, nhìn thị trường bất động sản cuối năm 2016 không tốt bằng 2015, khi lượng giao dịch tại các dự án có sự giảm sút so với giữa năm. Phải chăng thị trường đã bão hòa, hay khách hàng đang chờ đợi có một dự án nào đó có giá phù hợp với túi tiền của mình.
Vậy ở trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bàn về chủ đề đó.Không có nhận xét nào: