Trồng cây gì ở phòng khách nhanh phát tài nhất

Trong căn nhà thì phòng khách được coi là nơi tụ khí nhiều nhất, vì vậy khi đặt vật gì mang ý nghĩa phong thuỷ cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện nay nhiều người đang xu hướng đặt những loại cây mang ý nghĩa may mắn và đón nhiều lộc vào nhà. Một vài loại cây ưa chuộng như: Cây kim ngân, phú quý, phát lộc...
1. Cây kim ngân
Kim ngân là một trong những cây phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng và riêng tên loài cây này Kim ngân - Tiền vàng mang nhiều ý nghĩa giàu có và nhiều may mắn. Và thường được đặt ngay tại cửa chính của ngôi nhà.

cây kim ngân

2. Cây phú quý
Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phù hộ cho chính chủ nhân của ngôi nhà. Với sự kết hợp giữa màu xanh lá và màu đỏ đem lại sự sang trọng, quý phải cho chính chủ nhân ngôi nhà.

cây phú quý

3. Cây phát lộc hoa
Cây phát lộc hoa là loại cây trồng nhà khá mới nhưng được ưa chuộng vì chúng có màu sắc đẹp, tươi mới cho không gian gia chủ. Cây đẹp về hình dáng và còn đẹp về ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
4. Cây ngọc bích
Cây ngọc bích còn được gọi là cây hoá đá. Theo phong thuỷ cổ đại, cây ngọc bích được đặt đúng vị trí mang lại sức khoẻ và sự may mắn. Đặc tính dễ nhân giống và đặt một chiếc lá xuống đất ẩm nó sẽ mọc thành cây mới. Cây ngọc bích được coi là cây của tuổi trẻ và tình bạn.
5. Cây kim tiền

Kim tiền thuộc cây cảnh to khoẻ sống lâu năm và phát triển tốt. Thân cây to khoẻ, nằm dưới mặt đất. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ. Lá dạng to, cuống ngắn, chắc khoẻ, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp. có tuổi thọ 2 - 3 năm được thay thế không ngừng. Chính vì vậy, được coi là cây "phát".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét