Đầu tư căn hộ cao cấp, chọn nơi gửi niềm tin

Thời gian qua, bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp đang ấm lên từng ngày với hàng loạt các dự án các chủ đầu tư có tên tuổi được tung ra, giúp khách hàng xuống tiền với những chương trình mở bán hấp dẫn.
Tuy nhiên, khi ra quyết định thì nhà đầu tư nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia.
Sức hút ở phân khúc căn hộ cao cấp:
Có lẽ đã rất lâu rồi, thì phân khúc cao cấp mới được sôi động lại đến vậy. Trải qua giai đoạn của thị trường năm 2013, phân khúc này sớm được phục hồi từ đầu năm 2015.
Theo báo cáo mới đây, Jones Lasalle đưa ra rằng, từ năm 2011 - 2014 phân khúc cao cấp chỉ chiếm 10%, sang đến 2015 vọt lên 27% và đầu năm 2016 tăng đến 44%.
Chọn mặt gửi vàng
Đưa ra dự báo khả quan về tình hình thị trường trong 3 năm tới cảnh báo các nhà đầu tư rằng nguồn cung tại phân khúc căn hộ cao cấp và sang trọng khá đặc biệt sau khi dự án được hoàn thành.

Hiện nay, nguồn cung căn hộ cao cấp khá phong phú tuy nhiên những dự án ở vị trí đẹp lại khá hạn chế. Chính vì vậy mà dự án toạ lạc Kim mã, Liễu giai, Láng hạ...đạt tỷ lệ thanh khoản cao.

Như hiện nay, chủ đầu tư Vinhomes đang tập trung vào những vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, hay là Dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến...Tốc độ giao dịch ở dự án này siêu hấp dẫn, mức thanh khoản rất tốt.

vị trí đắc địa cao cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét