Vị trí đắc địa của chung cư Sunshine Center

Đối với các dự án chung cư, việc đầu tiên cần phải làm, mang ý nghĩa quyết định đối với sự thành công của nó là chọn được một vị trí thích hợp, và vị trí của chung cư sẽ là một tiêu chí quan trọng để mọi người đánh giá chung cư đó. Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng hoàn toàn có thể tự hào rằng mình đã có một ưu thế về mặt địa điểm. Ta có thể thấy ngay được một điểm mà chung cư Sunshine Center hơn hẳn những đối thủ của mình là đã được đặt tại một vị trí mang tính chiến lược.
Vị trí cụ thể của chung cư Sunshine Center
Chung cư Sunshine Center có vị trí tại số 16 đường Phạm Hùng. Như ta đã biết, đường Phạm Hùng là một con đường được coi như là một dải đất kim cương của thủ đô Hà Nội, mà chung cư Sunshine Center lại tiếp cận với đường cao tốc trên cao của tuyến vành đai 3 (Nối giữa hai cây cầu Thăng Long và Thanh Trì), vậy nên đây có thể được coi là vị trí vàng trong việc kết nốt giao thông.

vị trí chung cư sunshine center

Bên cạnh đó, việc chung cư Sunshine Center tiếp cận với trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy, tuyến Metro Nhổn và Ga Hà Nội cộng thêm hệ thống đường đô thị hiện đại của Mỹ Đình và Cầu Giấy lại càng khẳng định thêm chức năng kết nối gia thông của nó.
Các địa điểm mà chung cư Sunshine Center tiếp giáp
Tại phía đông, chung cư 16 Phạm Hùng tiếp cận với khu đô thị Cầu Giấy. Tại đây, có không ít trụ sở của các bộ ngành, ví dụ như Nội Vụ, Tài nguyên – Môi trường,… cùng các công ty công nghệ nổi tiếng như Toyota và FPT. Nơi đây có thể được coi là trung tâm hàn chính và Khoa học – Công nghệ.
Tại phía Nam, chung cư lại gần với nơi được coi như trung tâm Thể dục – Thể thao và Văn hóa – Giáo dục – khu đô thị Mỹ đình (I và II). Tại đây không chỉ có khu liên hợp thể thao Quốc gia mà còn có sự hiện diện của rất nhiều trường đại học.
Vị trí vàng mà chung cư Sunshine Center có được sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho dự án của Sunshine group gặt hái được thành công đáng mong đợi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét