Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nhộn nhịp chung cư cao cấp


Tiếp nối hàng loạt thành công vừa qua của mình ở những “phát súng” đầu tiên của mình trên thị trường địa ốc, FLC Group tiếp tục khẳng định mình với hàng loạt các dự án chung cư trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi mà trung tâm thành phố mới của thủ đô đang dịch chuyển về phía Tây thì dân số cũng như các văn phòng doanh nghiệp cũng có xu hướng tăng mạnh tại khu vực này. Nắm bắt được điều này nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản lớn đã cho khởi công nhiều công trình dịch vụ văn phòng và nhà ở như ông lớn Vingroup với “thành phố xanh” Mỹ Đình, trong đó được đặc biệt chú ý gần đây là dự án chungcư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng của của tập đoàn FLC. Được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao trong phân khúc cao cấp, chung cư FLC 18 Phạm Hùng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy điều gì làm cho chung cư FLC “nổi trội” hơn so với hàng loạt các dự án cùng phân khúc?

chung cư flc green home

Vị trí flc green home đẹp bậc nhất phía Tây Hà Nội
Là một trung tâm thành phố mới, phía Tây Hà Nội còn “trẻ” với nhiều vị trí đẹp còn trống, nhiều cơ hội cho các dự án bất động sản lựa chọn. Tuy nhiên so với các dự án khác thì chung cư  FLC Green Home lại có vị trí đắc địa hơn hẳn, được nhiều chuyên gia coi là “bậc nhất” phía Tây Hà Nội. Được tọa đàm trên 18 Phạm Hùng, chung cư cao cấp FLC Hà Nội nằm ngay cổng ra bến xe Mỹ Đình (một trong hai bến xe có lưu lượng khách đi lại lớn nhất Hà Nội), gần với nhiều các công trình trọng điểm như: sân vận động Quốc gia, trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thương mại tòa nhà cao nhất Hà Nội Kangnam,…và một số trường đại học lớn, bệnh viện khác. Nơi này hội tụ mọi yếu tố, dịch vụ mà mỗi người dân đều cần “điện – đường – trường – trạm”.
Chung cư  FLC Green Home với thiết kế lý tưởng
Sớm nắm bắt được xu hướng tâm lý của khách hàng ngày nay thích những không gian xanh, chung cư 18 Phạm Hùng đã có những thiết kế xanh bên trong căn hộ cũng như cảnh quan xung quanh.Bên trong mỗi căn hộ với thiết kế thoáng mát, rộng rãi, đơn giản mà tinh tế, hiện đại. Cảnh quan xung quanh được bố trí nhiều cây cối, đệm cỏ và cả hồ nước, tạo một không gian tươi mát cho cư dân.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét