Thị trường bất động sản chung cư cao cấp tiếp tục khởi sắc

Nếu như 1 năm về trước nếu nhắc tới chung cư cao cấp với các doanh nghiệp đầu tư địa ốc thì đa số đều “lắc đầu” ngán  ngẩm, là thời gian thống lĩnh của các căn hộ bình dân thì đến nay ta có thể thấy sự đảo ngược đang diễn ra một cách rõ rệt. Từ quý III/2015, rõ rệt hơn là đến đầu năm nay thì hàng loạt các dự án chung cư cao cấp quy mô “khủng” được trình làng. Tính đến quý III/2015, số căn hộ cao cấp tăng lên gấp 3 lần so với quý trước, tỷ lệ giao dịch thành công của căn hộ cao cấp cũng tăng đáng kể. Không những thế, Ông lớn Vingroup còn “bội thu” với các dự án “siêu khủng” thời gian gần đây. Không chịu thua kém, tập đoàn FLC cũng khởi công hàng loạt các dự án chung cư cao cấp trên toàn quốc, tiêu biểu hơn cả là dự án chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng.
Khám phá chung cư  FLC Green Home
Là một dự án trọng điểm của FLC Group, chung cư  FLC Green Home hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một khu căn hộ cao cấp.
Vị trí đắc địa
Tọa đàm trên ngay cổng ra bến xe Mỹ đình, số 18 Phạm Hùng – con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, chung cư  FLC Green Home tiếp giáp nhiều công trình khu vực quan trọng như : sân vận động Quốc gia, trung tâm thương mại Kangnam,…vị trí này tích tụ đầy đủ các yếu tố “điện – đường – trường – trạm” cho cư dân.

vị trí chung cư flc green home

Cảnh quan xanh
Với quỹ đất công trình tổng cộng 4590 m2, dự án chung cư  FLC 18 Phạm Hùng dành phần lớn diện tích cho cảnh quan xung quanh. Cây xanh, thảm cỏ, hồ nước sẽ là những cảnh quan không thể thiếu trong không gian xanh của chung cư  FLC Green Home này. Ngoài gia, thiết kế bên trong căn hộ cũng được đặc biệt chú trọng với xu hướng kiến trúc hiện đại, cao cấp và tiện dụng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét