Có nên đầu tư vào dự án chung cư FLC Green Home ?

Với một thị trường bất động sản còn khá nhiều biến động và bị nằm trong top những quốc gia có thị trường địa ốc tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất châu Á, thì việc lựa chọn đầu tư vào bất kỳ một dự án nào ngày càng được cân nhắc thận trọng. Vì vậy việc có nên đầu tư vào dự án chung cư  FLC Green Home Phạm Hùng hay không gần đây được khá nhiều người đặt câu hỏi. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những phân tích một cách khách quan nhất về chung cư  FLC Phạm Hùng này.


Chủ đầu tư uy tín hàng đầu
Mặc dù mới bước vào kinh doanh lĩnh vực bất động sản, nhưng với kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh các ngành nghề khác, FLC group đã gặt hái được những thành công rực rỡ trên thị trường địa ốc. Bằng chứng là sự thành công của dự án FLC Landmark và hàng loạt các dự án đã và đang trong qua trình xây dựng luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân.

Vị trí đắc địa bậc nhất
Chung cư  FLC Green Home nằm tại số 18 Phạm Hùng, ngay cổng ra bến xe Mỹ Đình, nơi luôn có lưu lượng các phương tiện cũng như người dân qua lại nhộn nhịp số 1 thành phố. Chung cư FLC 18 Phạm Hùng chỉ cách sân vận động Quốc gia tầm 2km, trung tâm hội nghị Quốc gia 3km, viện 198 là 1km, …..và gần nhiều trường đại học hàng đầu.


Thiết kế hiện đại và đầy tiện ích
Cuộc sống ngày càng bận rộn thì sự tiện dụng nhanh chóng luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một căn hộ như ý. Chính vì thế mà chung cư  FLC Green Home được thiết kế đơn giản mà tinh tế với các trang thiết bị cao cấp, hiện đại, đem lại nhiều tiện ích.

Giá cả hợp lý

Tuy chưa có báo giá chính thức từ chủ đầu tư, nhưng mỗi căn hộ chung cư FLC 18 Phạm Hùng đảm bảo sẽ có mức giá “mềm” hơn so với các dự án khác cùng phân khúc. Với diện tích căn hộ từ 76 m2 trở lên, bạn sẽ có thể chỉ cần trên 2 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp như ý. Hãy nhanh tay đến với chung cư  FLC Green Home Phạm Hùng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét