Chung cư FLC Green Home “sốt xình xịch” trên sàn bất động sản

Tuy là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề nhưng tập đoàn FLC gần đây đã gây được tiếng vang không nhỏ và là một đối thủ đáng gờm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sau những thành công ngoài mong đợi ở các dự án trước đó thì hàng loạt các chuỗi dự án chung cư FLC liên tục được khởi công xây dựng trên nhiều các tỉnh thành cả nước và gây chú ý nhất gần đây là tòa chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng.
Vị trí lý tưởng của chung cư  FLC Green Home
Không nói quá khi nói chung cư  FLC Green Home có vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội (một trung tâm thành phố mới), nằm trên 18 Phạm Hùng – con đường huyết mạch bậc nhất của Thủ đô. Ngoài ra chung cư 18 Phạm Hùng còn gần nhiều vị trí, công trình quan trọng như : trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, viện 198,…và nhiều trường đại học lớn khác.

vị trí chung cư flc green home


Thiết kế của chung cư  FLC Green Home
Được thiết kế với 37 tầng mặt cùng 2 tầng hầm, căn hộ chung cư FLC với diện tích đa dạng từ trên 54,3m2; 56,5m2; 66,4m2; 70m2; 94,3m2; 96,7m2; 98m2; 131 m2, được giới phong thủy coi là “diện tích thông thủy” mang lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhân, phù hợp với nhiều tầng lớp thu nhập trong xã hội. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng với nhiều trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra khu chung cư còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích như : bể bơi 4 mùa, phòng Gym, ngân hàng,…
Với những tiện ích mà chung cư  FLC Green Home mang lại cho bạn, chúng tôi cam đoan bạn sẽ không hề cảm thấy hối tiếc với số tiền đã bỏ ra. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét