Chung cư FLC Green Home – dự án trọng điểm 2016 của FLC group

Đi dọc đường vành đai 3, chúng ta dễ dàng thấy được các dự án chung cư đang đua nhau mọc lên về cả quy mô và số lượng. Trong đó dự án đáng chú ý nhất và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm người dân đó là chungcư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng.
Chủ đầu tư của dự án chung cư  FLC Green Home là doanh nghiệp như thế nào?
Năm 2001 FLC được thành lập  bởi vị luật sư trẻ Trịnh Văn Quyết với cái tên công ty cổ phần Vietnam Trade Cord, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ. Năm 2001 cũng chứng kiến một sự kiện quan trọng mà sau này sẽ có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của FLC. Sau khi đánh giá tiềm năng lâu dài trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, ông Quyết cùng các cộng sự tiếp tục cho ra đời Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư (viết tắt là SMiC).Sự ra đời của SMiC đã đánh dấu một mô hình tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào thời điểm đó: công ty kinh doanh có sự tương hỗ từ một công ty luật.Giai đoạn 2005 - 2006, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu ghi nhận những chuyển động đáng chú ý trong các lĩnh vực ngân hàng, đầu tư tài chính, bất động sản…
Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2008, tháng 11/2010, Công ty Cổ phần FLC chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC - sự hội tụ của các công ty con và công ty liên kết.Cho đến hiện tại, FLC đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam khi được công chúng quan tâm chú ý chỉ trong một thời gian ngắn. Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, FLC vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.
Có lẽ, chính tư duy này của những nhà lãnh đạo chủ chốt tại FLC đã giúp Tập đoàn tiếp tục phát triển vững chắc trong giai đoạn bất động sản suy thoái, giữa lúc hàng loạt “đại gia” khác lâm vào cảnh khó khăn. Hơn thế nữa, gần đây các dự án bất động sản còn phát triển mạnh về cả quy mô và số lượng với nhiều dự án liên tỉnh. Trong đó đáng chú ý nhất là dự án chung cư  18 Phạm Hùng, là một dự án trọng điểm của FLC.
Là một dự án trọng điểm, chung cư  FLC Green Home hội tụ mọi tinh hoa cho một cuộc sống viên mãn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét