Xu hướng chọn nhà của những gia đình hiện đại

Ngôi nhà không chỉ là một nơi để ở, mà còn là nơi xây dựng mái ấm gia đình nơi bạn mỗi khi đi làm mệt mỏi tìm về. Do đó, khi mua một dự án ngoài những tiêu chí chất lượng công trình các gia đình còn trú trọng hơn đến yếu tố không gian sống và tiện ích đi kèm.
Sống khoẻ mạnh, tươi trẻ hơn với không gian xanh
Với các gia đình hiện đại, tiêu chuẩn về một nơi an cư lý tưởng không chỉ dừng lại vị trí chất lượng ngôi nhà, mà còn cần không gian xanh mát, thoáng mát, để gia đình bạn có thể thoải mái thư dãn.
Theo các nhà nghiên cứu thì không gian xanh giúp tác động tích cực đến tất cả hệ trong gia đình, người trẻ tiếp xúc nhiều thiên nhiên, cây xanh, cây cối sẽ giải toả áp lực, stress, giúp bạn và gia đình cân bằng cuộc sống và công việc.
Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã triển khai nhiều dự án ở ngay trung tâm Quận Cầu Giấy như chung cư flc green home dự án dành tới 50% không gian để phục vụ tiện ích xanh cho cư dân. cư dân FLC Green Home sẽ có thể thoải mái vui chơi, picnic và các hoạt động tập thể khác.

không gian xanh

Bên cạnh những không gian xanh, gia đình hiện đại còn chú trọng đến những công trình tiện ích xanh quây quanh dự án như Công viên Cầu giấy, Sân vận động mỹ đình. Có thể nói Flc Green Home là nơi điểm đến của gia đình bạn.

công viên xanh

Không chỉ vậy, FLC Green Home còn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế. Các căn phòng được bài trí khoa học giúp cư dân thoáng mát, tiết kiệm tối đa diện tích. Với những tiêu chí mới trong phong cách thiết kế dự án FLC Green Home chắc chắn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét