Tập đoàn FLC Chính thức khánh thành dự án FLC Quy Nhơn

Tập đoàn FLC Chính thức khánh thành dự án flc Quy nhơn ngày 30/7 tại Tỉnh Bình Định.
Tham dự lễ khánh thành có ông Phạm Minh Chính - Uỷ viên bộ chính trị, Ông Nguyễn Thanh Tùng...cùng các vị lãnh đạo khác của tỉnh Bình Định. Buổi dự lễ có sự tham gia của hơn 1000 khách mời đối tác và nhà đầu tư.
Quần thể khu du lịch Quy Nhơn có diện tích lên tới 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7000 tỷ bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao 1500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, Sân golf, khu sinh thái biện...
FLC Quy Nhơn

Biệt thự biển dự án

Căn hộ FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn là dự án đằng sau FLC Sầm Sơn ghi đậm dấu ấn của FLC về khả năng thi công "thần tốc" các dự án quy mô lớn đẳng cấp quốc tế tạo cho các đất mà Tập đoàn đầu tư. Các hạng mục công trình đều do các kiến trúc sư hàng đầu thế giới Hà Lan và Mỹ thực hiện. FLC Quy Nhơn đã lập kỷ lục thi công nhanh và được giải thưởng từ Châu Á. Cùng với đó Khách sạn FLC Quy Nhơn có kiến trúc độc đáo nhất việt nam 2016.
Đối với tập đoàn FLC đây là công trình đầu tiên đi vào hoạt động tổng thể và bài bản của Tập Đoàn tại tỉnh Bình Định.
Sau công trình này, FLC dự kiến tiếp tục thi công dự án Resort khác đẳng cấp hơn nữa.

Về phía Tỉnh Bình Định cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành cùng FLC trong hoạt động đầu tư ở tỉnh Bình Định. Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định kêu gọi người dân cùng chính quyền xây dựng một môi trường du lịch Bình Định đảm bảo an toàn, thân thiện để Quy Nhơn là điểm đến mới hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.
Xem thêm dự án trong nước tập đoàn FLC: Chung cư flc green home