Giới thiệu Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng hấp dẫn giới đầu tư

Nét độc đáo của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng Nói đến chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là mọi người sẽ nghĩ ngay đến nó nằm ở một vị trí vàng của trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội. Do nhu cầu lượng người đổ về Hà Nội ngày càng đông mà trong khi đó diện tích đất Hà Nội lại có hạn dù thành phố đã mở rộng diện tích vào năm 2008, nhưng với chừng đó cũng không đủ để làm dãn dân cư được. Vì mọi ngành nghề đều tập trung và phát triển ở trung tâm Hà Nội. Do đó mà việc các dự án chung cư nhà ở bất động sản ra đời để đáp ứng lại những mong mỏi của nhiều người, khi mà để mua đượ một mảnh đất tại Hà Nội quá khó khăn. Và Chung cư Rivera park đã làm được điều đó, đem lại sự an cư lập nghiệp cho những người đang và sẽ sinh sống tại Hà Nội. 
Dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng với một tổng thể quy mô lớn khi có diện tích mặt sàn là 11.234 mét vuông, diện tích xây dựng là 79.900 mét vuông được thiết kế với 2 khối nhà hỗn hợp có chiều cao 22 tầng (cộng thêm 2 tầng hầm ). 

Phối cảnh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng 

chung cư 69 vũ trọng phụng

Có thể nói dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng với một tổng thể diện tích như vậy, nó có quá nhiều không gian mở cho mọi người. Vì nhiều người cứ nghĩ 69 Vũ Trọng Phụng nằm ở vị trí trung tâm sẽ có một không gian nhỏ hẹp. Nhưng khi mọi người đến với chung cư69 Vũ Trọng Phụng thì sẽ hoàn toàn ngược lại vì dự án khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở Hà Nội 400 căn hộ hiện đại, cao cấp, diện tích thì cho mọi người lựa chọn thoải mái với diện tích căn hộ dao động từ 100 mét vuông đén 330 mét vuông. 69 Vũ Trọng Phụng được công ty cổ phần tu bổ di tích và thiết kế văn hóa trung ương & công ty cổ phần và phát triển đô thị đầu tư. 69 Vũ Trọng Phụng có thể nói là tọa lạc ở vị trí đắc địa hay vị trí vàng như đã nói ở trên của trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội. Vị trí chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét