Báo giá hàng loạt các dự án chung cư Hà Nội tiêu biểu 2016

Theo chính sách của nhà nước thì gần đây các dự án chung cư bình dân đang thu hút khá nhiều đầu tư. Tuy nhiên các dự án chung cư cao cấp vẫn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.
Sự phục hồi của thị trường bất động sản (2015) Hà Nội đã kéo theo hàng loạt các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án chung cư. Sau một năm khởi công các dự án, đến hiện tại nhiều dự án chung cư cà bình dân và cao cấp đã và đang báo giá, mở bán các đợt.
Được coi là dự án chung cư cao cấp đáng chú ý nhất năm, chung cư Rivera Park với thiết kế tòa tháp đôi 22 tầng sẽ đem đến hơn 400 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích mỗi căn từ 100 m2 đến 330 m2. Sau 1 năm khởi công, thì Long Giang Land (chủ đầu tư) đã đưa ra báo giá chính thức và mở bán đợt đầu tiên. Với mức giá 29 – 30 triệu/ m2 cùng nội thất cơ bản cho một căn hộ chung cư cao cấp có vị trí thuận tiện mọi mặt thì quá là hợp lý nếu không muốn nói là quá rẻ so với các dự án chung cư khác cùng phân khúc. Nghĩa là chỉ từ 2,9 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư Rivera Park cao cấp đầy tiện ích với vị trí đắc địa cho mọi hoạt động kinh tế. Rivera Park không những có thể sánh ngang với Tràng An Complex về mọi mặt mà còn hơn về mức giá.Cùng trong thời gian này, dự án chungcư FLC Green Home báo giá và chuẩn bị mở bán đợt 2 cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những gia đình trẻ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét